Sau nhiều lần “làm chuyện người lớn” với người yêu, cô bé 12 tuổi hồ hởi “khoe chiến tích” với người nhà.Vụ việc động trời khiến người lớn hốt hoảng, còn cậu chàng người yêu nhanh chóng tra tay vào còng

Bị cáo có cái tên rất đẹp - Thái Bình Dương, sinh năm 1991 ở An Giang. Khoảng tháng 4 năm 2013, trên mạng xã hội, Dương làm quen với cô bé tên Đ.T.T.H sinh năm 2001 ở xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh. Xem hình trên mạng đã nhiều nên cả hai bên cảm thấy rất mến nhau. Họ quyết định hẹn ngày gặp mặt. Ngày 6/6/2013, Dương và H hẹn nhau đi chơi. Họ chở nhau đi lòng vòng hết chỗ này qua chỗ khác, nói chuyện rất vui vẻ và cũng cảm nhận được chút tình cảm nào đó. Khoảng 16h thì họ chia tay để ai về nhà nấy.

Chiều hôm đó, do không có ai trông nhà nên cô của H nhờ H qua trông nhà để cô đi bệnh viên thăm cháu.

Về phía Dương, lòng ham muốn thôi thúc Dương phải bằng mọi cách gặp được H. Do đó đến 21h30 cùng ngày, Dương đã nhắn tin cho H rằng “Tối nay chắc anh ngủ bụi quá” nhằm dụ H thương hại mà đi cùng gã. Nghe người trong mộng nói vậy mà H cũng dâng trào cảm xúc.

Tuy nhiên, do đang trông nhà cho cô mà bỏ đi gặp Dương thì không được, vì vậy, H đã nhắn lại cho Dương rằng mình đang ở một mình tại nhà bà cô: “Anh tới đi, em mở cửa cho, em ở đây một mình mà…”. Như vớ được vàng, Dương đã mò tới nhà người cô của H.

Sợ bố mẹ nhà ở bên cạnh phát hiện nên H không mở cửa trước mà ra mở cửa sau cho Dương vào. Vừa vào tới nơi thì cô cậu đã lao vào nhau say đắm. Trong đêm đó, Dương và H đã quan hệ với nhau nhiều lần.Sau đó 2 tuần, Dương tiếp tục hẹn hò với H để đi chơi. Sau khi đi chơi về, Dương và H lại ra khu vực vắng cạnh nhà H tiếp tục quan hệ .

Sự việc chỉ bị phát hiện sau khi người nhà của được H “khoe” đã quan hệ “người lớn” nhiều lần với Dương. Bức xúc trước hành vi của Dương, gia đình H đã trình báo công an. Ngày24/6/2013, Dương bị công an bắt giữ.

Mặc dù được gia đình bị hại làm đơn bãi nại, không yêu cầu bồi thường, nhưng với hành vi nhiều lần giao cấu với trẻ em chưa đủ 13 tuổi nên ngày 20/2/2014, Dương đã bị TAND TPHCM tuyên phạt 12 năm tù vì tội hiếp dâm trẻ em.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: