Một cô gái đã được bạn trai cứu sống khi định gieo mình tự tử từ tầng 5 của một khu chung cư ở tỉnh Hắc Long Giang, đông bắc Trung Quốc.


Vụ việc xảy ra tại một khu chung cư cao tầng ở quận Daoli thuộc thành phố Cáp Nhĩ Tân.


Báo chí Trung Quốc đưa tin, sau cuộc cãi lộn với bạn trai, một cô gái 20 tuổi đã chạy ra ban công căn hộ của hộ trên tầng 5, chốt cửa để bạn trai không vào được và định nhảy xuống dưới để tự tử.


Các nhân chứng cho biết cô gái đã trèo lên cửa sổ, bám vào một dây phơi quần áo và sẵn sàng nhảy xuống dưới. Những người hàng xóm và những qua đường chứng kiến vụ việc đã ra sức khuyên ngăn cô gái hãy quay trở lại phòng.
Trong khi đó, người bạn trai đã nhanh trí chạy xuống tầng dưới cầu cứu người hàng xóm. Đứng ở ban công tầng 4 ngay dưới cô gái, người đàn ông đã thò đầu ra ban công và thuyết phục bạn gái đừng nhảy xuống.


Nhưng bất ngờ dây phơi quần áo bị đung đưa và cô gái ngã xuống. Rất may là người bạn trai đứng ở ban công tầng dưới đã bắt được cô. Anh này cùng vài người khác đã cố gắng giữ cô gái cho tới khu lực lượng cứu hỏa có mặt, mặc dù cô này năn nỉ mọi người hãy thả cô ra.


Với sự trợ giúp của lực lượng cứu hỏa, cô gái đã được kéo lên an toàn.


Cô gái bị treo người lơ lửng trên tầng 4.
Hai nam giới đã ra sức giữ cô gái để cô này không nhảy xuống.Cuối cùng cô gái đã được kéo lên an toàn.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: