Xin chào toàn thể anh em thân mến.
Tối qua minh vừa gặp phải 1 chuyên rất là bức xúc. Số là hôm qua chở gấu đi ăn về nhà ở gò vấp.chợ tân sơn nhất.1 khu toàn dân chợ búa nổi tiếng khu đó.lúc đó khoảng 1h kém.(bình thường thì cũng về tầm giờ này vì 2 đứa thường xuyên đi ăn khuya chổ quán ốc quen).
_Bình thương không có gì, tự nhiên hôm qua vừa về tới nhà gầu thì có máy con chó không biết trốn trai ở đâu ra xong ra sủa bậy sủa bạ mình, theo như nó nói mình là hay gây ồn ào làm hàng xóm mắng vốn nhà nó (nhà nó thì chuyên mổ heo giết vịt hằng ngày tới khuya 2h 3h sáng mới xong.) Mình nghe xong ngơ người ra tự nhiên đổ lên đầu mình( về nhà suy nghĩ thì lúc trước có vài lân chở gấu về nhà tụi mình có hay cười đùa 1 chút thì từ nhà con chó này nó sủa vang ra kiêu bon mình im đi,mà bình thường lúc đón gấu hay gặp máy con chó nhà này nó hay chọc gấu mình,cũng bị gấu mình chửi hoài mà vẫn vậy,quen gấu 4 năm rồi mà trước giờ chả sau tự nhiên vài tháng nay có mấy con chó không biết đâu ra nhìn mặt thì rất dơ và phải nói là muốn đấm vào mặt cái bản mặt dâm dâm máy con chó đó.Nên mình cũng nghĩ lúc đó tụi nó chắc cố tình chọc tụi mình).được vài lần thì tới hôm này con chó to nhất nó uống say say vào nên giờ kéo cả bầy ra sủa bậy.Trong khi mình biết xóm của gấu từ 4 năm rồi con tui này mới xuất hiên đây mà manh mồm lớn tiếng " mày ở đâu lại xóm này quây" nghe mà muốn ỉa vào mặt tụi nó. Lại còn chỉ trỏ dis mẹ dis mẹ hoài nghe mà phát điên. Mình mà sốc lại 1 câu thôi là bảo đảm tụi nó bâu vào cấu xé mình liền.Nhìn tình hình thì lũ chó 4 con beggie mình 1 .tương quan lực lượng không cân bằng cho lắm.thấy vậy nên mình cũng ráng nhịn nhưng ngay cả khi mình trả lời đàng hoàng tụi nó cũng rất kiếm chuyên mà bâu tới. thế là con to nhất chạy tới .minh thấy vậy thì ráng xuống nước tý, May là nó cũng không làm gì không thì thế nào cả bầy cũng bâu vào .sủa rất láo nhưng vì có gấu và cũng muốn toàn thây trở về nên ráng không để chuyên gì xảy ra.nhưng mà máu tức khó kiềm được .thế là đê hả hê tý.con beggie vưa quay vào.gấu mình cũng vào nhà. cái là minh cũng quay xe lại nec bô.tặng thêm 1 câu con chó điên.công nhân tai nó thính thiệt nghe vậy liền chay ra cằm thêm 1 khúc xương dí theo mình .tiếu gì đâu.
_Vâng trên đó là toàn bộ bức xúc ngày hôm qua của mình.
_kể ra cho bà con nghe là 1 cách đê minh giảm bức xức.nhưng nói thiệt với bà con.với ai thì mình không đê ý không quan tâm hoặc là luôn nhường nhịn.chứ với nhưng người mà mở miệng ra nói với mình dis mẹ dis me......chỉ trỏ vào thẳng mặt mình thì mình thấy khó chịu lắm.không thể cho qua đươc.(1 cái tính hơi xấu tý )
_Mình có nói với gấu là sẽ không bỏ qua đâu. mình còn kiu gấu chuyên chổ trọ đi luôn vì gấu mình cũng sợ sợ tụi chó cắn bậy(nhưng cũng hơi khó vì chỗ trọ là của người bạn nhà gấu)
_Sau đâu là phần chính và cũng là phần 18+ : mình cân anh em góp ý cho mình vài cách đê xử lý tình huống này giùm.vì mình cũng sũy nghĩ nhiều cách rồi nhưng cũng thấy chưa hợp lý. tính chơi cái gì nó hay hay vui vui vừa hả giân vừa hả hê .Mình tính chơi tới luôn mà nghĩ còn vướng gấu .hiazzz
_mong anh em Vnmon góp 1 chút ý kiến cao chiêu cho mình thanks.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: