Nhiều cải tiến đã được hãng Applian Technologies áp dụng cho Replay Media Catcher 5.0: tự động tải video clip với tốc độ nhanh không kém Internet Download Manager, chuyển đổi định dạng video tải xong, tích hợp sẵn trình phát và sửa lỗi file FLV, tìm kiếm nhạc và video, hẹn lịch tải clip.


Chức năng chính:

Tải video clip trực tuyến

Mỗi khi bạn xem một video clip có định dạng FLV, MP4, WMV, SWF, hay nghe nhạc MP3 trên trang web bất kỳ, chương trình sẽ tự động tải toàn bộ về file về máy với tốc độ rất nhanh.

Chuyển đổi định dạng video clip

Bên cạnh tính năng chính là tải video clip, Replay Media Catcher còn “khuyến mãi” công cụ chuyển đổi video clip sang các định dạng tương thích với nhiều loại thiết bị giải trí hiện nay.

Thu âm

Chất lượng nhạc thu được hầu như không thay đổi so với nguồn phát.

Hẹn giờ tải video clip

Khi đến đúng “giờ G”, khi trình duyệt sẽ tự động phát video clip, Replay Media Catcher sẽ thực thi mệnh lệnh tải file về máy.

Tìm kiếm nhạc, video clip

Công cụ tìm kiếm nhạc vẫn chưa thực sự hữu ích vì chỉ thể hiện kết quả trên Yahoo! Music.

Sửa lỗi file FLV

Hẳn bạn rất “cụt hứng” khi đang xem video clip (định dạng FLV) thì tự dưng bị ngắt ngang giữa chừng (trình phát video “lặng thinh” dù thanh thời gian cho biết vẫn còn một đoạn clip nữa mới hết). Nguyên nhân có thể do thông tin metadata của file FLV bị sai lệch. Lúc này, bạn có thể nhờ Replay Media Catcher 5.0 để “chữa cháy”.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: