Giữ máy tính chạy ở hiệu suất cao nhất , dường như có thể là một quá trình tốn nhiều thời gian và phức tạp. Có các tập tin rác để làm sạch, dịch vụ phải được tinh chỉnh, các chương trình khởi động phải được loại bỏ, và hàng trăm các thiết lập Windows để tối ưu hóa: thật khó để biết được nơi nào để bắt đầu. Trừ khi, bạn nhận được một sự giúp đỡ từ các chuyên gia của SpeedUpMyPC 2013.

SpeedUpMyPC - chương trình để tối ưu hóa và tùy chỉnh hệ thống điều hành , cung cấp cho máy tính ổn định hơn và nhanh hơn. Chương trình cho phép bạn giải phóng bộ nhớ và tài nguyên hệ thống khác, ngăn ngừa sự cố, giảm thời gian tải về và giao tiếp hiệu quả hơn với Internet. Tiện ích này cũng cho phép bạn giám sát hệ thống và làm cho một số khuyến nghị để tăng tốc khởi động lên chương trình, quản lý và kiểm soát tất cả các nguồn tài nguyên máy tính với một nhấp chuột đơn giản. Thiết lập hệ thống, việc sử dụng Internet, đĩa, bộ nhớ RAM và CPU là tất cả tự động quét, làm sạch và tối ưu hóa cho hiệu suất tối đa. Bạn cũng có thể chọn lọc vô hiệu hóa hoặc loại bỏ các tiến trình nền và khởi động, chống phân mảnh đĩa đa và dọn sạch, tôn trọng sự riêng tư, gỡ bỏ hoàn toàn dữ liệu nhạy cảm và nhiều hơn nữa.

SpeedUpMyPC là ứng dụng hệ thống giúp kiểm soát hầu hết thông số máy tính mà không cần kiến thức chuyên sâu về Windows. Nó có khả năng giải phóng bộ nhớ (RAM) và các tài nguyên khác, phát hiện và tối ưu kết nối internet, phân công lại tài nguyên CPU để cải thiện hiệu năng và tránh treo máy. Nó cũng bao gồm trình quản lý startup, giúp Windows khởi động nhanh hơn .

SpeedUpMyPC giúp tối ưu cài đặt, giải phóng tài nguyên và dọn rác dễ dàng hơn bao giờ hết. Với cách giải thích dễ hiểu và biểu đồ thời gian thực cho mọi tài nguyên hệ thống quan trọng, SpeedUpMyPC nhận ra hiện tượng thắt cổ chai chỉ trong ít phút. Với hàng tá công cụ tối ưu, như phục hồi RAM, tối ưu CPU, quản lý Startup và tự động khôi phục khi máy tính bị treo, SpeedUpMyPC là tiện ích phải-có cho cả chuyên gia lẫn người dùng ít kinh nghiệm.

SpeedUpMyPC có thể tối ưu hóa kết nối internet, phân công lại tài nguyên CPU để cải thiện hiệu suất, ngăn chặn tai nạn và giảm thời gian khởi động đáng kể.

- Tối ưu hóa đáng kể sử dụng sức mạnh xử lý CPU và đẩy mạnh ứng dụng quan trọng để thêm tốc độ
- Sử dụng chống phân mảnh đĩa mạnh mẽ và các tính năng tối ưu hóa, nhanh hơn và hiệu quả hơn so với các phiên bản tiêu chuẩn
- Hủy bỏ các ứng dụng nền không cần thiết và tự động khởi động thời gian nhanh hơn.
- Cải thiện bảo mật dữ liệu với File Shredder mới và các công cụ Bảo vệ Quyền riêng tư để gỡ bỏ hoàn toàn các tập tin và thư mục không mong muốn, vĩnh viễn.
- Sử dụng tập tin sạch để tự động lấy lại không gian đĩa nhiều hơn, nhanh chóng
- Tối ưu hóa các cài đặt kết nối internet cho băng thông được cải thiện, duyệt web nhanh hơn và tải nhanh hơn.


SpeedUpMyPC với các tính năng:
· Tự động tối ưu hoá sử dụng bộ nhớ
· Tối ưu hóa sử dụng CPU
· Chỉ định tài nguyên khác sang ứng dụng ưa thích của bạn
· Màn hình sử dụng CPU trong thời gian thực
· Internet Speed - Kiểm tra tốc độ kết nối
. Tối ưu hóa và cài đặt trình duyệt Internet
. Hủy bỏ Popups Annoying Trong khi Lướt wen
· Startup Speed - Tự động đăng nhập khởi động
· Loại bỏ các chương trình nền không cần thiết
. Cải thiện đáng kể thời gian Startup
· Tính ổn định
· Chấm dứt ứng dụng đáng ngờ
. Chạy chương trình nhấp vào biểu tượng nằm trên khay hệ thống

User Interface:
- Windows Familiar GUI
- Automatic Performance Scan
- System Overview and Recommendations
- Extensive Manual and Help
- System Optimization State
- System Tray Shortcut
- Detailed System Graphs

Optimization:
- CPU Usage Overview
- CPU Booster Functionality
- Memory Usage Overview
- RAM Optimization
- Disk Usage
- Disk Analyzer and Defrag
- Internet Speed Analyzer
- Internet Speed Optimizer
- Startup Manager
- Process Viewer

Clean-Up:
- Junk Clean-Up Scan
- Detailed Junk Clean-Up Scan Results
- Privacy Protector Scan
- Detailed Privacy Protector Scan Results
- File Shredder
- Uninstall Manager

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: