TRON: Legacy (2010) HD/BRrip/DVDrip
Trò chơi ảo giác HD/BRrip/DVDrip


IMDB Rating : 6.8/10
Bộ phim 3D của hãng Disney TRON: Legacy - siêu phẩm đáng được trông đợi nhất 2010 - sẽ làm choáng ngợp người xem bằng cuộc phiêu lưu cam go nơi thế giới siêu công nghệ chưa từng có trong lịch sử điện ảnh thế giới.

TRON Legacy là câu chuyện về một thanh niên trẻ tên là Sam Flynn tiến hành điều tra sự biến mất bí ẩn của cha mình trong thế giới các chương trình và trò chơi ác liệt của các đấu sỹ, nơi cha anh đã sống trong 25 năm qua. Sam Flynn cùng với cha anh, ông Kevin Flynn và một người bạn tâm giao trung thành của Kevin tham gia vào một cuộc hành trình sinh tử trong một vũ trụ ảo giác và càng lên những cấp cao hơn thì càng trở nên cực kỳ nguy hiểm.

Bộ phim được thực hiện qua sự chỉ đạo của đạo diễn Joseph Kosinski, kịch bản của Edward Kitsis, Adam Horowitz và Richard Jefferies. TRON Legacy là phần phim tiếp theo được khán giả hâm mộ nóng lòng mong chờ của bộ phim Tron năm 1982.

Cùng với Pirates of the Caribbean: At World's End vào năm 2007, TRON: Legacy đang dẫn đầu bảng danh sách phim màn ảnh rộng có kinh phí cao nhất mọi thời đại, với hơn 300 triệu USD


Báo link hư cho chủ thớt !