Bức ảnh này khiến hàng chục nghìn người phản đối gay gắt, nếu không kèm theo câu bình luận này của tác giả: "Nếu được 30k like, vợ chồng mình sẽ đg clip được không vợ?".

Với một số bạn trẻ, việc kiếm "like" (thích) cho mạng xã hội của mình giờ đây dường như quá dễ dàng, từ các câu trạng thái đến ảnh phản cảm. Vấn đề này cũng không quá mới khi đã có rất nhiều người phê phán, lên tiếng phản đối và cũng có biết bao người sau đó mới ngậm ngùi hối hận vì "trò chơi" dại dột này. Nhưng thực tế thì không phải ai cũng "ngấm".Mới đây, một chủ tài khoản mạng xã hội có tên M.Tran đã đg một bức ảnh chụp cùng bạn gái, khi cả hai đều trong trạng thái dường như chỉ quấn mỗi chiếc kh tắm trên người rồi ôm, hôn nhau vô cùng thân mật.Bức ảnh này sẽ không thể khiến hàng chục nghìn người chú ý và phản đối gay gắt, nếu không kèm theo câu bình luận này của tác giả: "Nếu được 30k (30.000) like v c (vợ chồng) mình sẽ đg clip đc ko (được không) vợ?". Và chỉ sau hơn 3 giờ đg tải, bức ảnh này hiện đã có gần 26.000 lượt thích, gần 900 lượt chia sẻ và hơn 2.600 ý kiến dưới bức hình cùng sự phẫn nộ của cư dân mạng.


Lướt một vòng các bình luận của cư dân mạng để lại, có một số người tỏ ra hào hứng và tò mò vì số lượt like tiêu chuẩn đã gần cán đích. Mọi người đặt ra câu hỏi "liệu chủ nhân mạng xã hội M.Tran này có đg clip nào đó như hắn nói không?".Tuy nhiên đa số còn lại hiện rất bức xúc trước hành động này của chàng trai, vì cho rằng anh không tôn trọng người bạn gái của mình khi sử dụng những hình ảnh này với mục đích chỉ để câu like.


Thậm chí những người bạn của M.Tran còn share ủng hộ để cậu nhận được
nhiều lượt like.Trong khí đó cư dân mạng lại đang "ném đá" trước hành động này của chàng trai.Không những thế, khắp trên mạng xã hội M.Tran còn có rất nhiều ảnh thân mật
và nhạy cảm của cặp đôi chụp và tg tải công khai.
Theo thông tin ghi trên mạng xã hội của 2 nhân vật trong bức ảnh thì cả hai đều quê ở Hải Phòng và đều có số người theo dõi mạng xã hội khá nhiều. Thời gian này cũng có nhiều người cố tình đg ảnh gây sốc để "câu khách" và nhiều cư dân mạng cho rằng cặp đôi này cũng có thể không phải ngoại lệ.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: