Địa chỉ: 294 Ba Tháng Hai Q.10 Đi từ cinebox Hòa Bình theo hướng Lí Chính Thắng lên, qua ngã tư 1 chút xíu là sẽ thấy bên tay phải. Có cái bảng lẩu dê - lẩu bò sáng lắm. Người ngồi cũng nhiều nữa.

Đây là quán lẩu lề đường. Mình đi qua vài lần thấy buổi tối khá đông người, ngồi tràn hết cả lề nên một ngày mưa bão, tự nhủ mưa ăn lẩu thì tuyệt vô cùng, ghé vô. Tuy là quán lề đường nhưng mà vẫn có mái che đầy đủ.

Lẩu ở đây là lò than. Trước khi lên lẩu thì đặt cục đá cho khỏi nóng bàn. Vui vui.Lẩu bò 100k/ cái. Ăn 2 ng` là no căng. Thêm trà đá, khăn, mì thêm thì là 120k. Quán này đúng chất dành cho các bạn tự nhiên đang đi giữa đường thì quá ngán lẩu cá thèm lẩu bò lẩu dê ghé vô, chứ chất lượng thì chắc chỉ được 5/10 -___- Vì là dê bò bán chung nên lẩu bò mà có khoai, rau cải, đậu hũ ì xèo =.= May mà bỏ quá trời hành tây nên nhìn vẫn biết ăn lẩu bò =.=Bò viên, gân, sụn, khăn lông, táo tàu?

Chỗ này hình như có bán cả rượu nữa. Thấy cái bàn ngồi phía trc mình kêu 1 chai sâm ngâm, uống 1 nửa rồi mang chai về luôn.

Ưu điểm lớn của quán là chỗ ngồi siêu mát. Có nguyên 1 khu để xe phía trong. Hẻm rất rộng nên rất thoáng mát, sạch sẽ. Cô chủ người Bắc, nhiệt tình, vui vẻ. Vậy nên mặc dù cái lẩu hơi trớt quớt nhưng tổng thể thì tạm ổn. Nhắc lại, dành cho các bạn hứng lên ăn lẩu mát, chứ các bạn sành ăn thì chắc không thích đâu.

Để lần sau tới ăn thử lẩu dê. Chắc là sẽ ổn hơn.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: