Company Man 2012
Sát Thủ Máu Lạnh 2012






Phim Sát Thủ Máu Lạnh 2012 - A Company Man 2012
Đạo diễn:Lim Sang-Yoon,
Diễn viên:Kwak Byeong-Gyoo,Dong Jun,Kyeong-yeong Lee,Mi-yeon Lee,Ji-Sub So,
Thể Loại:Hành Động,
Sản xuất:N/A
Quốc gia:Hàn Quốc,
Thời lượng:96 phút
Năm phát hành:2012

Anh chàng Jy Hyung Do một sát thủ giết người theo hợp đồng, dưới vỏ bọc là một nhân viên văn phòng. Nơi công ty anh làm là những sát thủ chuyên nghiệp xem việc giết người như một công việc giao dịch hằng ngày tại công ty.


A company man là câu chuyện về một sát thủ giết người (So Ji Sub) người đã không hoàn thành một phi vụ giết người. Khi để mình bị tình cảm chi phối, anh đã bị biến thành mục tiêu của nhóm các sát thủ khác.

Hyeong-do là một sát thủ trong tổ chức giết người theo hợp đồng dưới mặt nạ là một công ty buôn bán kim loại . Sát thủ máu lạnh chuyên nghiệp , giết người chẳng qua chỉ là giao dịch hằng ngày . Một hôm , anh ấy được chỉ điịnh vào một công việc với sự giúp sức từ bên ngoài , Hyun yi , người sẽ bị loại bỏ sau đó. Trước khi đối mặt với số phận của mình , Hyun yi nhờ Hyeong -do chuyển tiền đến gia đình của anh ấy . Sau nhiều do dự , Hyeong-do đến nhà Hyun yi và gặp một người phụ nữ .Đó là Su-yeon, một cựu ca sĩ mà Hyeong-do đã từng ngưỡng mộ. Sau khi gặp cô ấy , một sự thay đổi tinh tế diễn ra trong trái tim Hyeong-do , anh ấy bắt đầu cảm thấy hối hận về công việc của mình .Trong lúc đó , công ty phát hiện Hyeong-do đã không giết Hyun yi theo lệnh . Họ quyết định trừ khử anh ấy ra khỏi tổ chức .

Hyeong-do , hy vọng bắt đầu cuộc sống mới với Su-yeon , thấy mình đang bị săn đuổi bởi tổ chức mà anh dã làm việc .







Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: