Một cô gái trẻ tại Brazil đang rao bán trinh tiết của mình để kiếm tiền chữa bệnh cho bệnh. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây chỉ là lý do ngụy biện cho sự lười nhác của cô.

Những người chủ cửa hàng và học sinh vùng quê hẻo lánh tại Brazil đang khúc khích cười đùa rồi chỉ trỏ cô gái trên chiếc xe đạp đỏ cũ kỹ. Mọi sự soi mói, chỉ trích đổ dồn vào cô khi vài tháng trước đây, cô Rebecca Bernardo, 18 tuổi, đã tự quay 1 đoạn video rao bán trinh tiết của mình và đăng tải lên Youtube.

Mặc 1 chiếc áo sát nách, đứng trước gương, Bernardo nói "Xin chào, tôi tên là Rebecca. Tôi muốn rao bán trinh tiết của mình."

Tâm sự với kênh CNN về quyết định của mình, cô cho biết cô đã quá mệt mỏi với công cuộc kiếm tiền chữa bệnh cho người mẹ đau ốm. Trước đó, cô cũng đã nghe tin về Catarina Migliorini, 1 cô gái cũng đến từ Brazil, đã kiếm được 780.000USD từ việc rao bán trinh tiết của mình trên trang web của Úc. Thậm chí, sau đó, cô gái này còn nhận được rất nhiều lời mời chụp hình quảng cáo cho tờ Playboy phiên bản Brazil.


Bernardo cho biết "Tôi đã đưa ra quyết định này vào ngày sinh nhật của tôi. Đó là khi mẹ tôi bị 1 cơn đột quỵ." Cơn đột quỵ đó đã khiến mẹ cô liệt giường, không thể tự làm được bất cứ việc gì. Bernado cũng cho biết cô đã kiếm rất nhiều việc làm như bồi bàn, bán mỹ phẩm. Nhưng do cô chưa có bằng cấp 3 nên tiền lương cô nhận được rất ít ỏi. Cô nói "Mỗi ngày, tôi chỉ nhận được 75USD. Số tiền đó chỉ đủ chi trả cho người giúp việc chăm lo cho mẹ tôi."


Khoảng 1 tháng trước, cô gái này đã mượn tài khoản Youtube của bạn để đăng tải đoạn video trên mạng. Chỉ trong 1 ngày, đoạn video đã nhận được 3.000 phản hồi từ cư dân mạng. Sau khi bị cấm lưu hành do "vi phạm bản quyền bên thứ 3", tuy nhiên, đoạn video này vẫn được lan truyền nhanh chóng trên các trang, forum cá nhân.

Tuy nhiên, khi đoạn video cùng câu chuyện của Bernardo được biết đến rộng rãi, nhiều người cũng hoài nghi về tấm lòng, sự vị tha của cô gái. Nhiều người nghi ngờ rằng đây chỉ là chiêu PR bản thân để nhận được sự chú ý của giới truyền thông và thu được các hợp đồng quảng cáo. Trước đó, 1 đài truyền hình Brazil đã nhận quyền tài trợ chi phí chữa bệnh cho mẹ cô gái, tuy nhiên ngay lập tức, Rebecca từ chối bởi số tiền tài trợ đó không đủ để cô có được 1 ngôi nhà mới và "bắt đầu 1 cuộc sống mới".


Hành động của cô gái cũng nhận được sự đồng cảm của 1 số người dân xung quanh bởi họ cho rằng cô là 1 đứa trẻ đáng thương chưa từng được gặp mặt cha. Tuy nhiên, rất nhiều người đã chỉ trích, lên án quyết định cũng như ý đồ sâu xa của Bernado. Mẹ của Bernardo thì thật sự suy sụp. Bà cho rằng "Sai trái, sai trái. Nó nên tìm việc làm chứ không phải hành nghề mại dâm như thế."

Phản đối lại lời khuyên của mẹ, Bernardo khóc nức nở cho biết "1 mình tôi có quá nhiều trách nhiệm phải đối mặt. Tôi vẫn chưa thực sự sẵn sàng."

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: