Đã gần một năm ngày chúng mình yêu nhau rồi anh nhỉ? Nhưng mãi cho đến bây giờ em vẫn chưa tin được rằng bên em có anh. Anh đã đến, đã thương và yêu em như thể để bù đắp cho những gì em đã phải trải qua vậy.

Giữa hai bờ hư-thật em hiểu ra rằng em đã yêu anh. Em biết mình đến với anh không phải bởi những rung động đầu đời và hơn ai hết anh là người hiểu điều đó.

Anh đã nói với em rằng anh yêu em của ngày hôm nay và ngày mai chứ không phải là em của thời quá khứ, cái quá khứ mà em dành tất cả trái tim mình cho một người đàn ông khác.

Em đã không dám đón nhận tình yêu của anh, sợ anh sẽ không vượt qua được chính lòng tự trọng của bản thân mình, nhưng anh đối với em như thể em vô cùng thiêng liêng với anh vậy.

Anh biết không, anh chính là người đã giúp em đi qua những đổ vỡ, tìm đến một con đường mới, nơi ở đó có anh và tình thương yêu lớn dần theo năm tháng.

Với em, anh cao thượng biết bao nhiêu! Và hôm nay, em ngồi và viết cho anh, những giọt nước mắt lại rơi nhưng không phải là rơi vì khổ đau mà vì em đang rất hạnh phúc. Em cũng như anh, đang mong chờ đến một ngày mà mỗi sáng thức dậy em không phải cầm điện thoại nữa mà có thể thì thầm rằng: Em rất hạnh phúc vì có anh, anh ạ!

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: