MU1.VN
HUYỀN THOẠI CHINH BINH

ALPHA TEST

14H ngày 12/07/2012

INFORMATION
Trang Chủ : http://mu1.vn
Diễn Đàn : http://diendan.mu1.vn
Đăng ký : http://taikhoan.mu1.vn
Phiên Bản : Season 6 Part 3 Full Official
Exp : 350x
Drop : 40%
Đường truyền : 1Gbps
Data Center : Việt Nam
Anti Hack : Việt Guard
Chào Các bạn !

Sau một thời gian chuẩn bị MU1.VN đã ra mắt với 1 diện mạo vô cùng mới mẻ. Phiên bản Season 6.3 Full Official với hàng loạt tính năng mới hứa hẹn sẽ tạo lên tiếng vang lớn. Hơn thế nữa là hệ thống Server đặt tại Datacenter hàng đầu tại Việt Nam chống tình trạng lag game và đặc biệt MU1.VN được trang bị hệ thống chống botnet và ddos chống lại mọi sự tấn công của hacker. MU1.VN cam kết sẽ là sân chơi bổ ích cho game thủ Việt Nam trong dịp hè 2012 này.

MU1.VN - Huyền Thoại chinh binh sẽ là bước ngoặc lớn đánh dấu sự ra mắt đặc biệt MU1.VN


Một loạt các tính năng mới sau:

NEW MONSTER


Ở phiên bản này sẽ ra mắt nhưng quái vật mạnh mẽ và hung dữ hơn nhằm cản bước các anh hùng trên con đường chinh phục lục địa huyền bí.

NEW ITEM

Cập nhật thêm 2 Set Item và vũ khí mới cho Rage Fighter và Sumonner. Cùng với 25 Set Item thần mới.

NEW SYSTEM

Vào những lúc bận rộn các chiến binh sẽ thoải mái hơn với hệ thống auto ingame. Rương đò mở rộng cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các chiến binh giàu có .

NEW SKILL

Ở các phiên bản trước chủng tộc Thiết Binh chưa có Skill Master. Nhưng giờ thì khác. Hệ thống Skill Master hoàn hảo sẽ giúp nhân vật này trở nên mạnh mẽ và hấp dẫn hơn.

Chúng tôi mong muốn cùng với sự phát triển của MU1.VN, chúng ta sẽ luôn là một cộng đồng ảo to lớn luôn cùng nhau gắn bó để vượt qua khoảng cách lớn về mặt không gian rồi xích lại gần nhau hơn trong một mái nhà đầy tình yêu chung của chúng ta. Nào hãy nhanh tay đăng kí tài khoản và tham gia Alpha Test để trải nghiệm các tính năng mới và tham gia các sự kiện hấp dẫn tại cụm máy chủ mới " MU1.VN ".

w w w . m u 1 . v n

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: