Toạ lạc trong một villa cổ trên đường Lê Quý Đôn (TP HCM), Le's Café có dáng dấp trẻ trung nhờ tông màu trắng của cả khối nhà. Các trang thiết bị nội cũng như ngoại thất sử dụng hai gam màu sáng - tối càng tạo sự tương phản dễ chịu cho tổng thể.
Ngoài sân vườn qua lạch nước nhỏ vài cánh bèo bềnh bồng như dẫn lối vào góc ngồi yên tĩnh cho những khách thích một chút riêng tư. Hoặc bên khung cửa sổ là chỗ ngồi lý tưởng cho ai thích suy tưởng, thả hồn trong giây lát để trốn cái ồn ào náo nhiệt bên ngoài. Riêng tầng lầu của Le's Café dành cho những khách không hút thuốc.
Mỗi buổi trưa nhóm nhạc nhẹ với nền guitar làm bè đệm cho tiếng sáo, tiếng vĩ cầm réo rắt như xua tan sự oi bức của cái nắng Sài Gòn. Mỗi tối là dàn nhạc nhẹ với những bài nhạc bất hủ và rộn ràng sôi động là nhóm nhạc Flamenco góp mặt vào trưa chủ nhật. Nhạc sống là đặc điểm riêng mà quán chọn lựa để đem đến sự thư giãn cho khách thưởng thức cà phê của mình.
Quán còn dành một góc sân vườn làm nơi giới thiệu những sản phẩm du lịch của Le's Travel. Khách có thể vừa nhâm nhi cà phê, vừa xem các loại sách báo, TV giới thiệu về các danh lam thắng cảnh du lịch trong nước và nước ngoài. Dịch vụ du lịch tại chỗ có thể tư vấn ngay cho người có nhu cầu về các loại hình du lịch khá đa dạng của công ty.
Giá tham khảo: Thức uống từ 22.000 đồng/ly. Thức ăn nhẹ từ 24.000 đồng/phần.
Địa chỉ: Le's Café, 47 Lê Quý Đôn, quận 3, TP HCM.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: