Một teen girl Việt luôn khoe trên Facebook của mình là "đi siêu xe, bạn trai sành điệu, xài hàng hiệu"...

Cư dân Facebook Sài thành đang xôn xao với một Facebook có tên V (tên nhân vật đã được thay đổi) của một cô nàng khá ưa nhìn, tràn ngập những hình ảnh xài đồ hiệu, đi du lịch những nơi sang trọng... Vấn đề là ở chỗ, toàn bộ những thứ đó đều bị cho là... giả mạo! Và chính cộng đồng mạng đã cùng nhau "lật tẩy" cô nàng "fake" này.

Cô gái giả làm người... thượng lưu

Trước đây cũng từng có chuyện teen girl người Việt giả mạo mình là hot girl Trung Quốc, còn cô bạn V thì lại muốn mình "biến thành" một cô chủ giàu có, sống sung túc, xa hoa.

Một số bạn trẻ đã "vạch trần" V, có bạn lập cả một album "Lật mặt 1 bé gái bị ảo tưởng đi fake hình", so sánh ảnh V up lên Facebook với những tấm ảnh gốc của những người mẫu, hot girl nước ngoài:


Hình to phía bên trái là ảnh mà V đăng trên Facebook. Còn tấm ảnh nhỏ ở góc phải là hình trên Webstagarm của người bị V mạo danh.


Bức ảnh 3 cái bánh này cũng bị V "nhận bừa".


Bộ sưu tập giày "khủng" của V thực chất là của một người tên Shashashie.


Đến cả bữa tối sang trọng của người khác, cô nàng cũng không "bỏ qua".

Trong đó, tấm ảnh bị mang ra bàn tán và "ném đá" nhiều nhất chính là ảnh cô nàng tự khoe mình là chủ nhân của chiếc Lamborghini Aventador LP700-4. Trong khi thông tin báo chí đưa thì chiếc siêu xe này... vừa mới cập cảng Việt Nam chưa được bao lâu và danh tính chủ nhân thật sự của nó cũng chưa được tiết lộ.


Chiếc Lamborghini Aventador mà cô nàng V tự xưng là mới đích thân tậu về Việt Nam.


Đây chính là trang Webstagram của người mẫu Miyomm, thường xuyên bị Vcopy ảnh về giả mạo.


Một tấm ảnh thật sự khác được Miyomm up lên Webstagram bên chiếc Lamborghini của mình.


Ngoài ra còn một tấm ảnh khác bị V lôi về rồi crop mặt của chủ nhân thật.

Đến cả người yêu cũng... fake

Tưởng chừng cô nàng này chỉ dừng lại ở mức độ khoe đồ, hóa ra V còn mượn ảnh một người đàn ông nào đó để... đóng giả người yêu của mình. Một Facebook-er tên Cindy đã vạch ra rằng: Khi chụp với người yêu trước thì trông Ivy rất giản dị, thế nhưng, sau khi chia tay, cô nàng như "biến hình" thành người khác, từ tóc tai, dáng người...?


2 ảnh bên trái là ảnh thật của V cùng người bạn trai cũ. Còn chùm ảnh phía tay phải chính là "V" và dàn "siêu xe" của cậu bạn trai "hờ" mới.


Một tấm ảnh khác của cô nàng V được đăng trên Facebook. Nếu bạn nào nhìn kỹ sẽ thấy body của cô nàng cùng với mái tóc là hoàn toàn khác nhau. Một điểm đặc biệt của cô gái thích mạo danh này là không bao giờ đăng ảnh lộ mặt.

Một chi tiết nữa cũng rất đáng ngờ chính là danh tính anh bạn trai mới của Vy (có cái tên rất "oách": M. Audi). Tối nào anh ta cũng "check in" đi chơi với V nhưng cả hai người lại chưa hề có một cái ảnh chụp chung nào! Để ý kĩ hơn thì thấy những ai comment nói V "sống ảo" thì gần như lập tức bị Facebook M. Audi "phản hồi" ngay. Nhiều người cho rằng chủ nhân của account "bạn trai" này cũng chính là cô nàng tự tạo ra để "chữa cháy" cho mình.


Chàng bạn trai "hờ" của V: sống ở Việt Nam, nhưng nhìn biển số (khoanh tròn) kia lại là biển.. màu vàng - một biển số mà Việt Nam không hề có.


Một người bạn khác thường xuyên thấy check in, đi chơi uống với V thật ra là một người mẫu ở Thái.

Bị bạn bè "thật" tẩy chay vì sống "ảo"

Một số người add Facebook V khá lâu, cứ ngỡ những điều trên Facebook V là thật. Không ít bạn tỏ ra ngưỡng mộ cuộc sống "thượng lưu" của cô nàng. Nhưng gần đây thì V đã bị "vạch trần" và bị bạn bè "tẩy chay" vì sự lừa dối của mình.


Những dòng status tố cáo cô bạn thích mạo danh và lối sống quá ảo này.


Một người bạn từng rất tin tưởng V đã bị mang ra làm bình phong hòng lừa dối những người khác.

Có thể cuộc sống "ảo" sẽ giúp cho cô nàng thích thú hơn là đời thật, nhưng khi bị lún quá sâu thì hậu quả sẽ rất khó lường. Trước mắt là gây mất niềm tin của những người xung quanh. Nhưng điều quan trọng hơn là V đã đánh mất cuộc sống thật, con người thật của mình.

Liệu đến bao giờ những bạn trẻ đang "sống ảo" như V mới nhận ra mình đã quá phung phí thời gian để xây dựng một cuộc sống "giả dối", trong khi những mối quan hệ "thật" thì đang mất dần?

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: