Đêm ngày Chủ nhật 26/8, bệnh viện Seberang Jaya ở thành phố Bukit Mertajam, Malaysia tiếp nhận ca cấp cứu kỳ cục nhất từ trước tới nay: một cậu bé 9 tuổi bị kẹt “của quý” trong ống nước.

Tai nạn xảy ra tại một căn hộ ở Kampung Baru vào khoảng 10 giờ 15 phút tối, khi cậu nhóc đang tắm thì nghe thấy tiếng em trai khóc ré ở phòng bên.

Trong lúc chới với trèo lên cửa buồng tắm để tìm căn nguyên của vụ om sòm, cậu bất thần trượt chân và run rủi thế nào, ngã trúng chóc vào ống nước kim loại đang mở miệng - một đầu dẫn thẳng vào bể nước bê tông.

Cũng may, ông bố 50 tuổi nhanh chóng phát hiện cậu con lăn lộn trên sàn và không chậm trễ gọi ngay xe cấp cứu. Tuy nhiên, việc giải cứu bộ phận tế nhị kẹt cứng vào chỗ hiểm nhất của ống nước hình chữ L quả không dễ dàng chút nào. Rốt cuộc, đội cấp cứu đành phải “bó tay” và gọi đội cứu hỏa đến trợ giúp.

Ông Rohana Mustafa, trưởng đội cứu hỏa thành phố cho biết, họ đã “viện” đến cả máy cưa hơi nước để cắt hai đầu cái ống kim loại.

Sau đó bệnh nhân được gửi tới bệnh viện Seberang Jaya với hai “quả” dính liền ống nước hình chữ L.

Ca phẫu thuật kết thúc thành công trong tiếng thở phào nhẹ nhõm của tất thảy mọi người. Trưa ngày hôm qua, cậu nhóc chính thức được xuất viện.Một hình ảnh trước khi cấp cứu.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: